ยางดอกเทิร์ฟ (Turf Tire) สำหรับรถตัดหญ้าแบบนั่งขับ และรถแทรกเตอร์ที่ใช้งานในสนามกอล์ฟ

ยางดอกเทิร์ฟ (Turf Tire) สำหรับรถตัดหญ้าแบบนั่งขับ และรถแทรกเตอร์ที่ใช้งานในสนามกอล์ฟ

BKT TURF TIRE ยางรถภาคสนามยี่ห้อบีเคที

LG 306 ยางสำหรับสนามหญ้าและสวน เหมาะสมสำหรับรถตัดหญ้าแบบนั่ง และบางขนาดยังเหมาะสำหรับใช้กับรถขนส่งในสนามบิน รถลากเครื่องบิน และรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก ด้วยดอกยางที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้ยางมีความอ่อนโยนต่อการใช้งานบนพื้นหญ้า ไม่สร้างความเสียหายให้กับพื้นหญ้า และในขณะเดียวกันยังคงความเข้มแข็ง ทนทาน ต่อการใช้งานอีกด้วย

TR 387 ยางอุตสาหกรรมเกษตร เหมาะสำหรับรถแทรกเตอร์และรถพ่วง มีความสามารถในการลอยอยู่ในน้ำ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานโดยเฉพาะ อีกทั้งยังป้องกันการตัด บาดตำจากของมีคม และทนทานต่ออุปสรรคระหว่างการทำงานได้เป็นอย่างดี ยางรุ่นนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับรถแทรกเตอร์ รถพ่วง รถบดถนน

TR 390 ยางอุตสาหกรรมเกษตร เหมาะสำหรับรถแทรกเตอร์และรถพ่วง สามารถลอยอยู่ในน้ำ คุณสมบัติที่โดดเด่นและให้ความทนทานเพิ่มขึ้น ด้วยวัสดุชนิดพิเศษแบบ HD (heavy duty) เหมาะสำหรับใช้งานหนักโดยเฉพาะ

TR 391 ยางอุตสาหกรรมเกษตร เหมาะสำหรับรถแทรกเตอร์ รถพ่วง และรถบด สามารถลอยอยู่ในน้ำ และดอกยางออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของดินและหญ้าระหว่างการใช้งาน

TR 461 ยางภาคสนามขนาดใหญ่ สำหรับรถแทรกเตอร์ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี เหมาะสำหรับงานสมบุกสมบัน เช่น ขุดมันสำปะหลัง ให้การป้องกันที่แก้มยาง ทนทานต่อการใช้งานแม้ในพื้นผิวแข็งและขรุขระ

CARLISLE TURF TIRE ยางรถภาคสนามยี่ห้อคาร์ไลส์

 

TURF PRO R-3 การออกแบบดอกยางให้สามารถลอยอยู่ในน้ำ เหมาะสำหรับสนามหญ้าและใช้งานทั่วไป โดยไม่ก่อความเสียหายให้กับดินและหญ้าขณะใช้งาน

ULTRA TRAC เหมาะสำหรับการใช้งานเฉพาะพื้นที่ มีความสามารถในการลอยตัวสูง หน้ายางกว้าง แบนเรียบ และออกแบบให้ลดช่องว่างระหว่างดอกยาง คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี ในขณะที่ยังคงรักษาสภาพสนามหญ้าไม่ให้เกิดความเสียหาย ส่วนใหญ่มักใช้ในสนามกอล์ฟ และพื้นที่ที่เป็นสนามหญ้า

BRIDGESTONE TURF TIRE ยางรถภาคสนามยี่ห้อบริดจ์สโตน

FD ยางรถภาคสนาม ยางรถตัดหญ้าแบบนั่งขับ และรถแทรกเตอร์ภาคสนาม ออกแบบดอกยางให้มีลักษณะเป็นข้าวหลามตัด ช่วยให้มีความสามารถในการยึดเกาะและเคลื่อนที่บนพื้นผิวหญ้าได้ดี โดยที่ไม่สร้างความเสียหายให้กับพื้นหญ้าขณะใช้งาน ดอกยางหนาและใหญ่เพิ่มความคงทน แข็งแรง ป้องกันการบาดตำจากของมีคมได้ดี โครงสร้างยางแข็งแรงพิเศษเหมาะสำหรับงานสมบุกสมบัน อีกทั้งยังให้อายุการใช้งานยาวนาน

 

PD1 ยางรถภาคสนาม ยางรถตัดหญ้าแบบนั่งขับ และรถแทรกเตอร์ภาคสนาม ออกแบบดอกให้มีความละเอียด ปกป้องพื้นผิวที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังคงความแข็งแรง เหมาะสำหรับรถกอล์ฟ รถตัดหญ้าแบบนั่ง รถแทรกเตอร์ที่ใช้งานในสนามกอล์ฟ